Chỉ bằng một ánh mắt, Nguyễn Hải Phong “vạch trần” Uyên Linh hát mà sợ quên lời

Chỉ bằng một ánh mắt, Nguyễn Hải Phong “vạch trần” Uyên Linh hát mà sợ quên lời

2 Tháng Năm, 2021 0 By admin


Tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình Trời sinh một cặp mang đến cho khán giả những tình tiết thú vị.

Chỉ bằng một ánh mắt, Nguyễn Hải Phong "vạch trần" Uyên Linh hát mà sợ quên lời - Ảnh 1.

Các giám khảo Bạch Tuyết – Huy Tuấn – Nguyễn Hải Phong.

Ở tiết mục mở màn, Ngọc Hồ cùng đội trưởng Uyên Linh đã mang đến ca khúc Tiếng trống Paranưng với bản phối cuốn hút người nghe không chỉ bởi tiếng trống Paranưng từng làm say đắm biết bao chàng trai, cô gái Chăm vùng đất “tháp nắng” Ninh Thuận mà còn kết hợp khéo léo với đàn môi, đàn t’rưng.

Ngay khi tiết mục vừa kết thúc, giám khảo Nguyễn Hải Phong hào hứng cho biết: “Các bạn có nhiều điểm mạnh mà tôi rất hài lòng. Từ cách dàn dựng, trang phục, vũ công khiến cho tiết mục tạo ra sự nhịp nhàng và rộn ràng với người xem”.

Chỉ bằng một ánh mắt, Nguyễn Hải Phong "vạch trần" Uyên Linh hát mà sợ quên lời - Ảnh 2.

Uyên Linh.

Anh còn không quên dành lời khen về “sự đáng yêu” của cặp đôi khi “vạch trần” việc Uyên Linh lo lắng sợ quên lời còn Ngọc Hồ lại nhảy múa không như nhịp điệu của Paranưng mà giống hip hop và cha cha cha. Chỉ qua 1 ánh mắt, Nguyễn Hải Phong đã phát hiện ra điều lạ lùng từ Uyên Linh.

Lời nhận xét hóm hỉnh của nam giám khảo khiến khán giả có mặt ở trường quay đã phải bật cười vì thích thú. Trong khi đó, giám khảo Bạch Tuyết cho rằng: “Tiết mục này chúng ta nghe nó vui nhưng để lắng lại thì hơi khó”. 

Chỉ bằng một ánh mắt, Nguyễn Hải Phong "vạch trần" Uyên Linh hát mà sợ quên lời - Ảnh 3.
Chỉ bằng một ánh mắt, Nguyễn Hải Phong "vạch trần" Uyên Linh hát mà sợ quên lời - Ảnh 4.
Chỉ bằng một ánh mắt, Nguyễn Hải Phong "vạch trần" Uyên Linh hát mà sợ quên lời - Ảnh 5.

Uyên Linh và Ngọc Hồ.

Tuy nhiên cô cũng thông cảm vì Ngọc Hồ không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nên sẽ không bắt lỗi về cách phát âm hay vũ đạo. Với nhạc sĩ Huy Tuấn anh cho rằng bản phối của tiết mục đã rất thành công nhất là việc dùng tiếng trống Paranưng cùng sự bè phối ăn ý đến từ cặp đôi. Kết quả, Ngọc Hồ nhận được 2 số điểm 9,5 đến từ giám khảo khách mời Bạch Tuyết và Nguyễn Hải Phong.

Cũng trong chương trình, thí sinh Diệp Bảo Ngọc trình bày ca khúc Bà tôi cùng đội trưởng Quốc Thiên. Không chỉ cùng luyện tập vũ đạo một cách nghiêm túc mà anh còn điều chỉnh quãng giọng cao của Ngọc cho phù hợp với bài hát khiến cô dễ dàng cảm nhạc cũng như đồng điệu cảm xúc với ý nghĩa của ca từ.

Chỉ bằng một ánh mắt, Nguyễn Hải Phong "vạch trần" Uyên Linh hát mà sợ quên lời - Ảnh 6.
Chỉ bằng một ánh mắt, Nguyễn Hải Phong "vạch trần" Uyên Linh hát mà sợ quên lời - Ảnh 7.
Chỉ bằng một ánh mắt, Nguyễn Hải Phong "vạch trần" Uyên Linh hát mà sợ quên lời - Ảnh 8.

Diệp Bảo Ngọc và Quốc Thiên.

Một không gian đồng quê được mở ra trước mắt khán giả với những giai điệu da diết cùng sự thổn thức của cặp đôi khi miêu tả lại hình ảnh một người bà cả đời tảo tần, hết lòng hy sinh vì con cháu.

Giọng nam cao của Quốc Thiên khi mở đầu bài hát đã gây nhiều ngạc nhiên cho giám khảo Nguyễn Hải Phong, tiếp ngay sau đó là giọng của Diệp Bảo Ngọc không chỉ đồng điệu đến bất ngờ mà còn khiến người nghe phải nổi da gà vì cách xử lý. Nam giám khảo đánh giá cao tiết mục này vì: “Nghệ thuật đương đại có nhiều hình thức và các bạn đã tổng hòa tất cả nhiều yếu tố lại”.