Đàm Tùng Vận khóc thét giữa dàn sao Running Man, dù rất xinh nhưng dáng người lộ rõ quá lùn

Đàm Tùng Vận khóc thét giữa dàn sao Running Man, dù rất xinh nhưng dáng người lộ rõ quá lùn

11 Tháng Sáu, 2021 0 By admin


Ekip sản xuất Running Man Hoa ngữ Keep Running vừa công bố thông tin sẽ phát sóng tập có Đàm Tùng VậnLý Thấm vào tối 11/6. Trước giờ lên sóng, Running Man Hoa ngữ cũng để lộ hình ảnh Đàm Tùng Vận có biểu cảm khóc thét giữa dàn sao.

Đàm Tùng Vận khóc thét giữa dàn sao Running Man, dù rất xinh nhưng dáng người lộ rõ quá lùn - Ảnh 1.
Đàm Tùng Vận khóc thét giữa dàn sao Running Man, dù rất xinh nhưng dáng người lộ rõ quá lùn - Ảnh 2.
Đàm Tùng Vận khóc thét giữa dàn sao Running Man, dù rất xinh nhưng dáng người lộ rõ quá lùn - Ảnh 3.

Sao Đàm Tùng Vận lại khóc thét đầy sợ hãi thế này?

Chẳng biết khi tham gia Running Man, dàn sao đã trải qua thử thách khó nhằn gì mà Đàm Tùng Vận liên tục nhăn mặt hoảng sợ? Tuy nhiên, khi nhìn kỹ ảnh chụp màn hình, có thể thấy Đàm Tùng Vận khóc thét là vì bị mấy chú chim ăn hết thức ăn đang đặt trên tay. Một số khán giả bình luận rằng cảnh tượng này khá hài hước, thể hiện sự ngây ngô, đáng yêu của nàng Tiểu Hoa 9X.

Đàm Tùng Vận khóc thét giữa dàn sao Running Man, dù rất xinh nhưng dáng người lộ rõ quá lùn - Ảnh 4.
Đàm Tùng Vận khóc thét giữa dàn sao Running Man, dù rất xinh nhưng dáng người lộ rõ quá lùn - Ảnh 5.

Tập phát sóng có Đàm Tùng Vận sẽ ra mắt vào tối 11/6.

Ở 1 diễn biến khác, khi đứng cạnh dàn sao, Đàm Tùng Vận cũng lộ rõ là cô khá thấp bé nhẹ cân. Vóc người của Đàm Tùng Vận gần như bị “dìm hàng” khi đứng cạnh Thái Từ Khôn hay Lý Thấm. Ngoài đời thực, Đàm Tùng Vận cho biết cô cao 1m62, tuy nhiên netizen nhận xét là con số chiều cao này chỉ mang tính “làm đẹp hồ sơ”, còn thực tế thì Đàm Tùng Vận là nấm lùn đích thực.

Tối 10/6, Đàm Tùng Vận tham gia lễ trao giải Bạch Ngọc Lan với đề cử Nữ chính xuất sắc nhất. Tuy không thắng giải nhưng đây cũng được xem như thành tích đáng nể mà cô có. Trong vòng 3 năm trở lại đây, Đàm Tùng Vận có bước tiến rõ rệt ở mảng phim truyền hình. Xét về sắc vóc, Đàm Tùng Vận thuộc dạng đáng yêu, xinh xắn chứ không đến mức đẹp sang trọng, sắc sảo như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Mịch.

Đàm Tùng Vận khóc thét giữa dàn sao Running Man, dù rất xinh nhưng dáng người lộ rõ quá lùn - Ảnh 6.
Đàm Tùng Vận khóc thét giữa dàn sao Running Man, dù rất xinh nhưng dáng người lộ rõ quá lùn - Ảnh 7.

Đàm Tùng Vận ở giải Bạch Ngọc Lan.

Xét về mặt lưu lượng, cô lại càng không sánh bằng Dương Tử. Tuy nhiên, Đàm Tùng Vận được chỗ hợp vai, đóng vai nào cũng có màu sắc riêng. Ngoài đời thực, Đàm Tùng Vận cũng chẳng có lùm xùm gì gây tranh cãi.

Thế nên, khán giả vẫn cứ dành cho cô nhiều sự yêu mến bất chấp nữ diễn viên vẫn còn ở ngưỡng an toàn, chưa có những vai thực sự gai góc hay nổi loạn.