Đưa tin nhắn với Seo Ye Ji cho Dispatch để né phốt, 31 tuổi chả lẽ còn bị điều khiển?

Đưa tin nhắn với Seo Ye Ji cho Dispatch để né phốt, 31 tuổi chả lẽ còn bị điều khiển?

27 Tháng Tư, 2021 0 By admin


Đã 2 tuần kể từ ngày Seo Ye Ji bị Dispatch bóc trần là người đứng sau thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho anh đóng cảnh tình cảm với bạn diễn Seohyun (SNSD). Sau 1 đêm, hình tượng “điên nữ” xinh đẹp, có tính cách độc đáo đã sụp đổ. Nữ diễn viên bị netizen nhiệt tình “ném đá”, phải rút khỏi phim mới và bị hàng loạt nhãn hàng hủy hợp đồng.

Trong khi đó, Kim Jung Hyun chỉ viết 1 lá thư xin lỗi vì hành động thô lỗ với Seohyun, mong khán giả cho cơ hội làm lại rồi “lặn mất” với lý do bệnh tâm lý. Kể từ đó, “gạch đá” đều đổ dồn vào Seo Ye Ji. Nhưng đã có nhiều netizen nghi ngờ Kim Jung Hyun đã “đá quả bóng trách nhiệm” sang phía bạn gái cũ. Mới đây, đạo diễn bộ phim Recalled – Seo Yoo Min cũng đã lên tiếng bênh vực Seo Ye Ji, khẳng định nếu Kim Jung Hyun nghe theo lời bạn gái thao túng thì vấn đề nằm ở chính nam diễn viên, chứ không phải ở Seo Ye Ji.

Nhìn lại, Kim Jung Hyun mới là kẻ tội đồ: Đưa tin nhắn với Seo Ye Ji cho Dispatch để né phốt, 31 tuổi chả lẽ còn bị điều khiển? - Ảnh 2.

Nhiều netizen cho rằng Seo Ye Ji đã bị Kim Jung Hyun đổ trách nhiệm…

Nhìn lại, Kim Jung Hyun mới là kẻ tội đồ: Đưa tin nhắn với Seo Ye Ji cho Dispatch để né phốt, 31 tuổi chả lẽ còn bị điều khiển? - Ảnh 3.

… vụ việc anh thô lỗ với Seohyun

Nghi vấn tự tung tin nhắn riêng tư với Dispatch để bóc phốt bạn gái cũ, chuyển hướng dư luận để tránh scandal

Vấn đề đầu tiên phải kể đến việc Kim Jung Hyun có thể chính là người đưa tin nhắn cho Dispatch để trang tin này bóc phốt Seo Ye Ji. Còn nhớ giữa lúc Kim Jung Hyun bị “ném đá” vì thái độ với Seohyun, Dispatch bỗng tung ra tin nhắn riêng tư giữa anh và bạn gái cũ Seo Ye Ji. Trong những tin nhắn này, Seo Ye Ji ra lệnh cho bạn trai không được thân thiết với những cô gái khác: “Lạnh lùng vào, lúc nào cũng phải giữ thái độ như thế. Và chỉnh sửa mọi thứ cho ổn thỏa đi nhé. Không có skinship gì hết đâu”, “Đổi kịch bản kỹ vào để không có cảnh tình cảm hay skinship gì hết”…

Thậm chí, Kim Jung Hyun còn không được phép chào hỏi nhân viên nữ, phải quay video để báo cáo với Seo Ye Ji mỗi ngày. Nhưng trên thực tế, Seo Ye Ji không thể tự tiết lộ tin nhắn “bóc phốt” mình, nên người tiết lộ chỉ có thể là người còn lại trong cuộc trò chuyện là Kim Jung Hyun. Theo thông báo từ phía công ty quản lý của Seo Ye Ji, đây chỉ là cuộc trò chuyện ghen tuông giữa những người yêu nhau. Netizen đều cho rằng, Kim Jung Hyun đã đưa tin nhắn cho Dispatch với mục đích điều hướng dư luận, đem bạn gái cũ ra làm bia đỡ cho mình.

Nhìn lại, Kim Jung Hyun mới là kẻ tội đồ: Đưa tin nhắn với Seo Ye Ji cho Dispatch để né phốt, 31 tuổi chả lẽ còn bị điều khiển? - Ảnh 4.

Netizen cũng nghi Kim Jung Hyun là người tiết lộ tin nhắn cho Dispatch

Đạo diễn lên tiếng bênh vực Seo Ye Ji

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, đạo diễn Seo Yoo Min của phim Recalled đã dành nhiều lời khen cho mỹ nhân Điên Thì Có Sao: “Cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt vời. Cô ấy cũng rất đam mê diễn xuất và tuân thủ kịch bản, học thuộc lời thoại liên tục tập luyện. Vì vậy, cô ấy rất do dự mỗi khi thay đổi kịch bản”. Như vậy, nữ diễn viên cư xử hoàn toàn khác với cáo buộc yêu cầu bạn trai cũ Kim Jung Hyun yêu cầu thay đổi kịch bản, loại bỏ hết các cảnh tình cảm với Seohyun.

Khi được hỏi đến vụ scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ của Seo Ye Ji, đạo diễn cho rằng nữ diễn viên không có lỗi: “Tôi thận trọng khi nói ra điều này, nhưng tôi tin rằng chính kẻ đòi sửa kịch bản vì nghe theo lời người khác (ý chỉ Kim Jung Hyun) cần có trách nhiệm hơn”.

Nhìn lại, Kim Jung Hyun mới là kẻ tội đồ: Đưa tin nhắn với Seo Ye Ji cho Dispatch để né phốt, 31 tuổi chả lẽ còn bị điều khiển? - Ảnh 5.

Seo Ye Ji được đạo diễn phim mới bên vực

Nhiều nhân viên cũ đã lên tiếng bênh vực Seo Ye Ji, và đến nay cô còn được cả đạo diễn bênh vực

Chính Kim Jung Hyun là người thô lỗ với Seohyun

Nhìn đi nhìn lại, Kim Jung Hyun mới chính là kẻ đáng trách nhất trong vụ scandal này. Người trưởng thành vốn có đủ sự chín chắn và suy nghĩ để kiểm soát hành động, và họ cần có trách nhiệm với mọi hành động của mình. Kim Jung Hyun vốn là 1 nghệ sĩ, hoạt động với tư cách diễn viên, vì vậy anh phải tự chịu trách nhiệm về thái độ làm việc của mình.

Trên thực tế, chính anh là người yêu cầu sửa kịch bản, giảm các cảnh quay tình cảm với Seohyun. Cũng chính nam tài tử có nhiều hành động thô lỗ như rút khăn lau tay ngay sau khi chạm vào Seohyun, làm cô khóc trên phim trường nhiều lần. Trong buổi họp báo ra mắt phim Time, Kim Jung Hyun né tránh, tỏ ra lạnh lùng khi Seohyun đến gần, khiến em út SNSD bối rối trước hàng chục ống kính máy ảnh. Dù bị bạn gái điều khiển, thao túng, Kim Jung Hyun có thể hoàn toàn phản kháng nếu thật sự có trách nhiệm và yêu nghề, tôn trọng đồng nghiệp.

Nhiều netizen cho rằng Kim Jung Hyun là người trưởng thành nên không dễ bị người khác điều khiển, những hành động thô lỗ với Seohyun đều là do anh chủ động

Sau khi tranh cãi nổ ra, Seo Ye Ji tiếp tục bị “bóc phốt” bạo lực học đường, phẫu thuật thẩm mỹ, giả mạo học vấn, đối xử tệ với nhân viên trường quay. Tuy nhiên, đã có những nhân viên cũ lên tiếng bênh vực nữ diễn viên. Những thông tin trái chiều về Seo Ye Ji đã khiến netizen “lú” luôn, không biết tin ai, không biết đâu mới là sự thật. Kể từ sau thông báo thừa nhận từng hẹn hò Kim Jung Hyun nhưng phủ nhận thông tin thao túng, Seo Ye Ji vẫn chưa lên tiếng thêm.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhìn lại, Kim Jung Hyun mới là kẻ tội đồ: Đưa tin nhắn với Seo Ye Ji cho Dispatch để né phốt, 31 tuổi chả lẽ còn bị điều khiển? - Ảnh 8.