Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị “ném đá” tơi bời

Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị “ném đá” tơi bời

17 Tháng Tư, 2021 0 By admin


Sau khị bị Dispatch “bóc trần” là người đứng sau thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji tiếp tục bị bạn bè và nhân viên cũ tố cáo bạo lực học đường, sống 2 mặt và thậm chí là quỵt tiền. Một trong những nghi vấn lớn nhất đó chính là nữ diễn viên từng phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt trong bức ảnh thẻ quá khứ được cho là của Seo Ye Ji khác xa với hiện tại.

Thế nhưng trước đây, đã có nhiều bác sĩ thẩm mỹ cho rằng nhân vật trong bức ảnh đó không phải Seo Ye Ji, mà chỉ là của 1 cô gái trùng tên. Trong loạt video này, các bác sĩ đã giải thích rằng đường khuôn hàm của Seo Ye Ji hiện tại không thể phẫu thuật được, còn cô gái trong ảnh cũ có khuôn hàm tròn. Tổng thể gương mặt, cằm, trán, lông mày, cổ và mái tóc của cô gái trong 2 bức ảnh cũng được các bác sĩ chỉ ra rằng hoàn toàn khác nhau. Chính vì lời khẳng định này, các bác sĩ bỗng hứng chịu “gạch đá” từ dư luận vì bị cho là bênh vực Seo Ye Ji.

Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị ném đá tơi bời - Ảnh 2.

Các bác sĩ thẩm mỹ bị “ném đá”…

Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị ném đá tơi bời - Ảnh 3.

… vì cho rằng ảnh tốt nghiệp không phải của Seo Ye Ji

Tuy nhiên, sau vụ tranh cãi liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD), dân mạng đã xác định được đây chính là ảnh tốt nghiệp của Seo Ye Ji. Nhan sắc của “điên nữ” đã lột xác hoàn toàn và thậm chí còn đạt đến ngưỡng đỉnh cao, nhưng trong bức ảnh cũ vẫn có thể thấy phảng phất đường nét gương mặt của cô. Bạn học cũ cũng tiết lộ rằng Seo Ye Ji đã bắt đầu cắt mí từ thời cấp 2 và có thể tiếp tục chỉnh sửa gương mặt khi lớn lên.

Từ đây, hàng loạt dân mạng quá khích đã “tấn công” kênh YouTube của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Hàng loạt bình luận tiêu cực đã xuất hiện bên dưới video: “Có phải Seo Ye Ji trả tiền để anh nói cô ấy không ‘dao kéo’ không?”, “Bây giờ đúng là mắt to hơn, mặt gọn hơn nhưng người bình thường cũng nhìn ra ảnh tốt nghiệp giống Seo Ye Ji”, “Anh tự tin nói rằng đó không phải Seo Ye Ji rồi lẳng lặng xóa video như thế sao?”…

Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị ném đá tơi bời - Ảnh 4.
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị ném đá tơi bời - Ảnh 5.

Bạn bè cũ “bóc phốt” Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn học cấp 2…

Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị ném đá tơi bời - Ảnh 6.

… để trở thành mỹ nhân xinh đẹp nức tiếng như hiện nay

Hiện tại, “liên hoàn phốt” của Seo Ye Ji vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trên mạng xuất hiện hàng loạt những thông tin trái chiều về tính cách thực sự của nữ diễn viên làm dân tình không khỏi hoang mang, không biết đâu là sự thật. Sau thông báo thú nhận hẹn hò Kim Jung Hyun nhưng phủ nhận thao túng, Seo Ye Ji vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào tiếp theo.

Nguồn: Allkpop