Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, “Thị Bình” Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp

Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, “Thị Bình” Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp

9 Tháng Bảy, 2020 0 By admin

Nhân vật mới của Nhật Kim Anh trong “Vua Bánh Mì” y hệt Thị Bình của cô trong “Tiếng Sét Trong Mưa”, cũng tóc hai bím, cũng đi làm người ở, khóc lóc miệt mài và đặc biệt là cũng… có thai với ông chủ.

Teaser đầu tiên của phim truyền hình Vua Bánh Mì bản Việt vừa được công bố. Gương mặt đầu tiên được giới thiệu đến khán giả là Nhật Kim Anh – người nổi danh với vai Thị Bình của Tiếng Sét Trong Mưa do. Đáng ngạc nhiên thay khi tạo hình nhân vật trong Vua Bánh Mì lại na ná cô Bình năm nào nhưng thay vì mặc áo bà ba xanh, cô này lại mặc chiếc cardigan màu đen.

Teaser phim “Vua Bánh Mì”

Đoạn clip ngắn giới thiệu về tình huống mở đầu của Vua Bánh Mì. Trong đó, nhân vật của Nhật Kim Anh có thai và bị bà chủ nhà (Thân Thúy Hà) phát hiện cha của đứa bé chính là chồng bà. Tuy là teaser đặt ra một vấn đề khá nhức nhối và sai trái, đó là trong một gia đình mà bà cả không sinh ra được con trai thì người chồng được nghiễm nhiên đi tìm vợ mới nhưng phân bố nhân vật của Vua Bánh Mì bản Việt chưa gì đã thấy na ná Tiếng Sét Trong Mưa. Cụ thể là ở vai trò của cô nàng Nhật Kim Anh.

Đối với Tiếng Sét Trong Mưa, Nhật Kim Anh vào vai Thị Bình. Đây là một cô thôn nữ hồn nhiên, vui vẻ. Cô vô tình gặp phải cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) và từ đó, hai người có con với nhau. Cuộc đời Thị Bình rất khổ, cô khóc lóc suốt cả phim từ tập đầu đến tập cuối. Tương tự với Vua Bánh Mì, Nhật Kim Anh lại lần nữa vào vai một cô gái cột tóc hai bím, khóc lóc rũ rượi ngay từ teaser đầu tiên. Thậm chí vẻ mặt khi khóc lóc của nữ diễn viên cũng chẳng có gì thay đổi. Về tạo hình, có lẽ điểm khác biệt duy nhất của hai nhân vật đó là Thị Bình hay mặc áo bà ba, còn Nhật Kim Anh trong Vua Bánh Mì bản Việt thì mặc đầm bầu phối với áo cardigan màu đen. Thế thôi!

Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp! - Ảnh 2.
Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp! - Ảnh 3.

Hai cô nàng tóc bím ở hai phim khác nhau nhưng giống hệt nhau

Số phận của hai cô nàng cũng chả khác gì mấy. Nhật Kim Anh phim nào cũng vào vai gia nhân, “đũa mốc đòi trèo mâm son” và có thai với ông chủ nhà. Tình huống thai nghén của Nhật Kim Anh trong hai phim cũng na ná nhau. Cô nàng sinh được một cậu con trai, thế là được mẹ chồng nhắm mắt làm ngơ, cho lên làm phu nhân của gia đình quyền thế.

Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp! - Ảnh 4.
Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp! - Ảnh 5.

Đổi đời nhờ sinh được “chân mệnh thiên tử”

Nếu Cao Thái Hà là vợ của con lớn, kẻ địch của Nhật Kim Anh ở Tiếng Sét Trong Mưa thì sang Vua Bánh Mì bản Việt, cô nàng tội nghiệp của chúng ta cũng có một kẻ thù cùng phe tóc dài, đó là Thân Thúy Hà. Nhật Kim Anh vào vai cô người ở trong gia đình, còn Thân Thúy Hà từ vợ duy nhất, từ khi người ở có bầu với chồng mình xong đã được lên chức “vợ cả”. Tất nhiên phụ nữ chẳng ai vui với “tin mừng” này nên dự là nhân vật của Thân Thúy Hà chẳng để yên cho cô vợ bé được. Ngay từ teaser đầu tiên, Thân Thúy Hà đã nhanh tay “tẩn” cho cô người ở một trận vì tội có thai với chồng mình.

Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp! - Ảnh 6.

Cao Thái Hà từng là kẻ đối đầu với Nhật Kim Anh ở “Tiếng Sét Trong Mưa”.

Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp! - Ảnh 7.
Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp! - Ảnh 8.

Thân Thúy Hà sẽ thay Cao Thái Hà làm “thiên địch” mới của Nhật Kim Anh trong Vua Bánh Mì bản Việt