Lộ ảnh Seo Ye Ji mặc đồng phục nữ sinh siêu cưng ở hậu trường Điên Thì Có Sao, đã thế còn “vùi dập” Kim Soo Hyun tơi tả

Lộ ảnh Seo Ye Ji mặc đồng phục nữ sinh siêu cưng ở hậu trường Điên Thì Có Sao, đã thế còn “vùi dập” Kim Soo Hyun tơi tả

9 Tháng Bảy, 2020 0 By admin

Hậu trường mới nhất của Điên Thì Có Sao khiến khán giả vô cùng tò mò về những pha bẻ lái tiếp theo của biên kịch.

Tuy không tạo được tiếng vang lớn như dự kiến nhưng nhất cử nhất động liên quan đến ekip Điên Thì Có Sao (Psycho But It’s Okay) vẫn được khán giả săn đón nhiệt tình. Sáng ngày 8/7, trên mạng xã hội, khán giả tích cực truyền tay nhau hoạt hình ảnh hậu trường mới của bộ phim, tiết lộ tạo hình cực lạ của cặp đôi chính. Cả hai cùng mặc đồng phục học sinh và đáng nói hơn cả khi Seo Ye Ji bất ngờ xuất hiện cùng tóc ngắn.

Lộ ảnh Seo Ye Ji mặc đồng phục nữ sinh siêu cưng ở hậu trường Điên Thì Có Sao, đã thế còn vùi dập Kim Soo Hyun tơi tả - Ảnh 1.

Đôi trẻ xuất hiện cùng đồng phục học sinh

Lộ ảnh Seo Ye Ji mặc đồng phục nữ sinh siêu cưng ở hậu trường Điên Thì Có Sao, đã thế còn vùi dập Kim Soo Hyun tơi tả - Ảnh 2.

Seo Ye Ji còn để tóc ngắn

Chẳng biết sắp tới sẽ có điều gì xảy ra với cặp đôi này nhưng với độ điên của bộ phim, chuyện để anh chị nhà mặc đồ học sinh cũng chẳng có gì lạ. Biết đâu chừng khi đã yêu nhau rồi, Moon Young (Seo Ye Ji) cao hứng, đòi Kang Tae (Kim Soo Hyun) cosplay học sinh để cùng mình yêu đương kiểu học trò. Nhưng rất có thể đây chỉ là một hình ảnh trong trí tưởng tượng của Moon Young mà thôi. Đáng nói hơn cả khi ở những hình ảnh này, Moon Young tỏ ra giận dỗi, có vẻ còn đánh vào mặt Kang Tae khiến Kang Tae phải vừa ôm mặt vừa hớt hải đuổi theo xin làm hòa? Chẳng biết những hình ảnh này là mơ, thật hay tưởng tượng nhưng Kang Tae nhà ta cũng có dáng dấp “thê nô” lắm đó chứ!

Lộ ảnh Seo Ye Ji mặc đồng phục nữ sinh siêu cưng ở hậu trường Điên Thì Có Sao, đã thế còn vùi dập Kim Soo Hyun tơi tả - Ảnh 3.

Nàng giận dỗi

Lộ ảnh Seo Ye Ji mặc đồng phục nữ sinh siêu cưng ở hậu trường Điên Thì Có Sao, đã thế còn vùi dập Kim Soo Hyun tơi tả - Ảnh 4.

Đánh Kang Tae?

Lộ ảnh Seo Ye Ji mặc đồng phục nữ sinh siêu cưng ở hậu trường Điên Thì Có Sao, đã thế còn vùi dập Kim Soo Hyun tơi tả - Ảnh 5.

Kang Tae ôm mặt đuổi theo xin làm hòa?

Điên Thì Có Sao tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.