Nam idol không đập, không hét, xách đồ ra… khách sạn cao cấp ngủ cho bõ

Nam idol không đập, không hét, xách đồ ra… khách sạn cao cấp ngủ cho bõ

11 Tháng Sáu, 2021 0 By admin


Gián là kẻ thù không đội trời chung với tất cả chúng ta. Bình thường khi gặp “tiểu cường” thì bạn sẽ làm gì? Lấy dép đập, dùng bình xịt gián hay sợ hãi bỏ chạy? Với chúng ta thì vậy, nhưng với nam idol đình đám Kyuhyun (Super Junior), anh có cách xử lý hoàn toàn khác, chuẩn đẳng cấp người giàu có.

Chuyện là vào đêm qua (10/6), nam idol bất ngờ gặp 1 chú gián to bằng ngón tay cái trong ký túc xá. Kyuhyun rất ngạc nhiên vì gần 20 năm qua, chưa từng có gián xuất hiện trong ký túc xá của Super Junior. Không la hét, không lấy dép đập, Kyuhyun bình tĩnh… xách đồ ra khách sạn ngủ, đồng thời gọi luôn dịch vụ diệt gián. Câu chuyện này đã khiến E.L.F bật cười nghiêng ngả, thi nhau chế ảnh nam idol ra khách sạn cao cấp ngủ để tránh gián. Thế mới thấy là idol đình đám, giải quyết gián cũng theo cách… rất nhiều tiền.

Xử lý tiểu cường theo cách của người có tiền: Nam idol không đập, không hét, xách đồ ra... khách sạn cao cấp ngủ cho bõ - Ảnh 2.

Câu chuyện của Kyuhyun và chú gián đã khiến netizen bật cười nghiêng ngả

Xử lý tiểu cường theo cách của người có tiền: Nam idol không đập, không hét, xách đồ ra... khách sạn cao cấp ngủ cho bõ - Ảnh 3.

Fan đã thi nhau chế ảnh về nam idol và những chú gián. Người thường chọn trừ khử ngay “tiểu cường” còn người có tiền đi ra khách sạn ngủ cho bõ

Xử lý tiểu cường theo cách của người có tiền: Nam idol không đập, không hét, xách đồ ra... khách sạn cao cấp ngủ cho bõ - Ảnh 4.

“SM không thể khiến Kyuhyun rời khỏi ký túc xá nhưng gián thì có”

Xử lý tiểu cường theo cách của người có tiền: Nam idol không đập, không hét, xách đồ ra... khách sạn cao cấp ngủ cho bõ - Ảnh 5.

Có lẽ đây là biểu cảm chung của chúng ta khi gặp gián bình thường và khi gián bắt đầu bay

Gián và các loại côn trùng cũng là kẻ thù chung của nhiều idol Kpop khác. Trước Kyuhyun, thậm chí có lần tòa nhà SM Town phải đóng cửa 2 ngày để tìm chú “tiểu cường” đi lạc trong video của NCT 127. Hani (EXID), J-Hope (BTS), Taemin (SHINee) vô cùng ngao ngán và sợ hãi khi bị côn trùng tấn công. Thậm chí Tao (cựu thành viên EXO) còn “bỏ của chạy lấy người” khi gián xuất hiện.

Vì 1 chú gián mà tòa nhà SM Town đóng cửa luôn 2 ngày để diệt côn trùng

Biểu cảm ngao ngán của J-Hope khi thấy côn trùng trên xe

Hani (EXID) thì “chạy mất dép”

Em út SHINee vô cùng hoảng loạn khi gặp côn trùng, thậm chí va luôn vào các anh

Tao thì giật mình, bỏ cả ăn để chạy khi thấy gián

Nguồn: Koreaboo