Tài tử Trần Kiện Phong làm 1 người đàn ông chết đuối?

Tài tử Trần Kiện Phong làm 1 người đàn ông chết đuối?

10 Tháng Sáu, 2021 0 By admin


Truyền thông Hong Kong sáng ngày hôm nay (10/6) dồn dập đưa tin, cựu ngôi sao đình đám của TVB là Trần Kiện Phong đang vướng vào scandal liên quan đến 1 người chết đuối. Sự việc đang được dư luận vô cùng quan tâm và lo lắng, trực tiếp liên quan đến hình ảnh cùng hình tượng của nam diễn viên họ Trần.

Theo thông tin, vì mắc căn bệnh di truyền, những năm gần đây, Trần Kiện Phong rút lui khỏi làng giải trí và chuyển sang làm HLV lặn. Có trong tay nhiều chứng chỉ chuyên nghiệp như chèo thuyền, giao tiếp ngôn ngữ ký hiệu, giấy phép lặn,… Trần Kiện Phong được công nhận là HLV lặn có trình độ chuyên môn. Vậy nhưng, mới đây, có thông tin 1 người đàn ông trung niên tại Hong Kong bị chết đuối, dù đã báo cảnh sát và đưa vào bệnh viện song vẫn không qua khỏi cơn nguy kịch. Trên MXH, có netizen tung tin cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc, HLV dạy lặn cho người đàn ông này chính là Trần Kiện Phong.

Nóng nhất Cbiz: Tài tử Mỹ Nhân Tâm Kế Trần Kiện Phong thành HLV lặn, ai ngờ lại làm 1 người đàn ông chết đuối? - Ảnh 2.

Vì thông tin gây sốc này mà phóng viên đã liên lạc gấp với nam diễn viên nhưng cho tới giờ vẫn chưa nhận được câu trả lời. Anh cũng đã lặng lẽ chuyển nhà khỏi khu Ho Man Tin từ lâu. Liên lạc với đại diện của Trần Kiện Phong, người này lại cho biết họ đã tạm ngừng hợp tác công việc với Trần Kiện Phong từ lâu, hiện giờ họ đang bị mắc kẹt tại Canada vì tình hình dịch bệnh nên chưa trở về Hong Kong cho nên không có bất cứ bình luận nào.

Trần Kiện Phong sinh năm 1978, được biết đến là nghệ sĩ độc quyền của đài TVB. Sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh, Trần Kiện Phong sở hữu lượng fandom đông đảo. Nam diễn viên tham gia rất nhiều dự án phim hot như Ỷ Thiên Đồ Long Ký (vai A Tam), Ngọn Lửa Trắng, Đội Hành Động Liêm Chính, Mỹ Nhân Tâm Kế, Sóng Gió Vương Triều,…

Nóng nhất Cbiz: Tài tử Mỹ Nhân Tâm Kế Trần Kiện Phong thành HLV lặn, ai ngờ lại làm 1 người đàn ông chết đuối? - Ảnh 3.
Nóng nhất Cbiz: Tài tử Mỹ Nhân Tâm Kế Trần Kiện Phong thành HLV lặn, ai ngờ lại làm 1 người đàn ông chết đuối? - Ảnh 4.

Trần Kiện Phong thời còn hoạt động sôi nổi trong showbiz

Nguồn: Sohu