Xuất hiện người đứng ra bênh vực Seo Ye Ji và chỉ trích Kim Jung Hyun

Xuất hiện người đứng ra bênh vực Seo Ye Ji và chỉ trích Kim Jung Hyun

27 Tháng Tư, 2021 0 By admin


Vào ngày 23/4 trong chương trình của Jung Young Jin, đạo diễn Seo You Min của bộ phim Recalled đã xuất hiện với tư cách khách mời. Trước đó, nữ chính Seo Ye Ji đã bị ghét chỉ sau một đêm vì scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun cùng những lùm xùm về giả mạo học vấn, bạo lực học đường, đối xử tệ với nhân viên. Thế nên không ít khán giả cho rằng phim mới của cô sẽ gặp thất bại khi ra rạp. Tuy nhiên, bộ phim vẫn dẫn đầu về lượng vé đặt trước với tỷ lệ đặt trước theo thời gian thực được ghi nhận là 36,6%, vượt ngoài tưởng tượng của giới chuyên môn và khán giả.

Xuất hiện người đứng ra bênh vực Seo Ye Ji và chỉ trích Kim Jung Hyun - Ảnh 1.

Có nhiều người đã nghi ngờ scandal của Seo Ye Ji đã giúp ích cho việc quảng bá phim. Seo You Min chia sẻ: “Tôi cảm thấy muốn khóc. Hoàn toàn không đúng khi mọi người nghĩ rằng loạt tranh cãi xảy ra đã giúp bộ phim thành công. Tôi không nghĩ rằng những người biết tên bộ phim do tranh cãi sẽ thực sự đến xem phim tại rạp”.

Xuất hiện người đứng ra bênh vực Seo Ye Ji và chỉ trích Kim Jung Hyun - Ảnh 2.

Nam đạo diễn cũng tiết lộ về tính cách của Seo Ye Ji: “Cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp. Cô ấy cũng thể hiện được niềm đam mê diễn xuất bất tận của mình. Seo Ye Ji luôn tuân thủ kịch bản, học thuộc thoại và luyện tập liên tục. Vì vậy, cô ấy luôn do dự trước khi thay đổi bất cứ điều gì”.

Xuất hiện người đứng ra bênh vực Seo Ye Ji và chỉ trích Kim Jung Hyun - Ảnh 3.

Khi người dẫn chương trình đề cập đến cuộc tranh cãi với nam diễn viên Kim Jung Hyun, đạo diễn đã lên tiếng ủng hộ nữ diễn viên: “Tôi thận trọng khi nói điều này, nhưng tôi tin rằng người thực sự đã sửa đổi kịch bản chỉ vì người khác bảo anh ta làm như vậy thì anh ta phải chịu trách nhiệm nhiều hơn”.

Nguồn ảnh: Allkpop