Dương Siêu Việt bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi trên phim trường

Dương Siêu Việt bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi trên phim trường

7 Tháng Tư, 2021 0 By admin


Cô gái được bình chọn là “Mỹ nữ đẹp nhất Trung Hoa” – Dương Siêu Việt vừa lộ ảnh vô tư khạc nhổ trên trường quay mặc cho xung quanh đang có nhiều người đứng.

Hành động này khiến Dương Siêu Việt bị chỉ trích thậm tệ. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên đã làm xấu mặt giới nghệ sĩ vì tỏ thói ngôi sao không xem ai ra gì. Ngoài ra, netizen còn chê bai Dương Siêu Việt ở bẩn, mặt thì xinh đẹp nhưng tính cách lại quá kỳ cục.

Dương Siêu Việt bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi trên phim trường, ê chề cái tên "Mỹ nữ đẹp nhất Trung Hoa"  - Ảnh 2.
Dương Siêu Việt bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi trên phim trường, ê chề cái tên "Mỹ nữ đẹp nhất Trung Hoa"  - Ảnh 3.

Dương Siêu Việt bị bắt gặp khạc nhổ trên phim trường.

Trước đây, Dương Siêu Việt cũng từng 1 lần bị chỉ trích là ở bẩn vì không biết cách hành xử. Cụ thể, khi đang quay phim Thần y hoàng hậu, cánh phóng viên ghi lại được hình ảnh Dương Siêu Việt ngồi vắt chân, không di chuyển khỏi chỗ ngồi mà để cho cả đám trợ lý hầu hạ mình.

Sau đó, Dương Siêu Việt lấy khăn giấy xì mũi. Sau khi lau xong, cô nàng lại đưa hẳn tờ giấy bẩn đó cho trợ lý. Người trợ lý này ngập ngừng 1 chút rồi bỏ nó vào túi. Trước đó không lâu, khi quay hình cho show thực tế, Dương Siêu Việt cũng bị chỉ trích vì hành động khạc nhổ bừa bãi.

Dương Siêu Việt bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi trên phim trường, ê chề cái tên "Mỹ nữ đẹp nhất Trung Hoa"  - Ảnh 4.
Dương Siêu Việt bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi trên phim trường, ê chề cái tên "Mỹ nữ đẹp nhất Trung Hoa"  - Ảnh 5.
Dương Siêu Việt bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi trên phim trường, ê chề cái tên "Mỹ nữ đẹp nhất Trung Hoa"  - Ảnh 6.

Dương Siêu Việt sinh năm 1998, năm nay cô chỉ mới 22 tuổi. Dương Siêu Việt bắt đầu nổi tiếng khi tham gia chương trình thực tế Produce 101. Khi ra mắt trong đội hình các cô gái Hỏa tiễn thiếu nữ 101, Dương Siêu Việt bị chỉ trích là bất tài bậc nhất vì hát dở, nhảy tệ, lại còn thường xuyên thể hiện thái độ ngôi sao.

Dẫu vậy, thời gian gần đây Dương Siêu Việt lại được khán giả ngợi khen vì diễn xuất ổn. Nhiều người khuyên nhủ cô nên đóng phim hơn là ca hát hay nhảy múa.