Ngọc Trinh 10 năm trước từng hát vài câu “chiếc ố”, Vũ Khắc Tiệp thấy hay quá nên “đập đầu vào tường”?

Ngọc Trinh 10 năm trước từng hát vài câu “chiếc ố”, Vũ Khắc Tiệp thấy hay quá nên “đập đầu vào tường”?

7 Tháng Tư, 2021 0 By admin


Những ngày vừa qua, các đoạn clip về chương trình Tam Sao Thất Bản, gameshow nổi tiếng cách đây 10 năm từng gây sốt trên sóng truyền hình bỗng viral trở lại trên cõi mạng, nguyên nhân đến từ phần thi của Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp.

Ngoài chuyện được ngắm lại nhan sắc thuở mới vào nghề của nữ hoàng nội y, dân mạng còn được chiêm ngưỡng dung nhan trước khi sửa mũi của Vũ Khắc Tiệp. Mới đây, một đoạn clip khác cũng trong chương trình Tam Sao Thất Bản đã được netizen đào lại trên TikTok, video ghi lại cảnh Ngọc Trinh hát bài Mưa Ngâu. Vũ Khắc Tiệp nghe xong liền “đập đầu vào tường”, muốn biết nguyên nhân đầu đuôi thế nào thì mời bạn xem qua đoạn clip bên dưới:

Clip: Ngọc Trinh khoe giọng hát “chiếc ố” làm Vũ Khắc Tiệp phải đập đầu vào tường

Cụ thể để vượt qua một thử thách giữ lại 1500 điểm cho cả đội, MC Thanh Thảo đã đề nghị Ngọc Trinh phải hát được 2 câu hát nổi tiếng trong bài Mưa Ngâu: Ngày xưa đôi ta bên nhau – Chiếc ô xoe tròn là bóng lá.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã hát thành: Ngày xưa đôi ta yêu nhau – Chiếc ô xoe tròn đầy bóng lá.

Ngọc Trinh hát say sưa…

Nhưng rất tiếc là hát sai

Sai 2 chữ hậu quả là cả nhóm mất trắng 1500 điểm, Vũ Khắc Tiệp vừa nghe Ngọc Trinh hát xong cũng… đập đầu vào tường luôn và ngay.

Ngọc Trinh 10 năm trước từng hát vài câu chiếc ố, Vũ Khắc Tiệp thấy hay quá nên đập đầu vào tường? - Ảnh 4.

Ngọc Trinh lúc này còn mới vào nghề…

Ngọc Trinh 10 năm trước từng hát vài câu chiếc ố, Vũ Khắc Tiệp thấy hay quá nên đập đầu vào tường? - Ảnh 5.

Biểu cảm của Vũ Khắc Tiệp

Sau khi xem xong đoạn clip, nhiều netizen đã tranh thủ gọi tên Chi Pu với bản live “chiếc ố” huyền thoại. Cùng là một “chiếc ố”, cô chị 10 năm trước làm ông bầu Vũ Khắc Tiệp phải xỉu up xỉu down vì hát sai lời, còn cô em thân thiết của 10 năm sau lại sai tông. Thật đúng là Ngọc Trinh và Chi Pu thật sự có duyên với nhau.

Clip: Chi Pu và sự cố hát live “chiếc ố”